Chính xác - Công tâm - Đầy đủ

 • Breaking News

  Smiley face Xem :

  Top 6 con vật kỳ lạ nhất hành tinh

      Có những con vật khi được sinh ra đã rất đáng yêu thế nhưng cũng có không ít những loài có lẽ đã bị sinh ra trong “cơn say” của thiên nhiên bởi khi nhìn chúng chắc bạn phải... lắc đầu. Hãy cùng Toplisthn.com khám phá xem đó là những con vật nào bạn nhé!

  1. Cá cóc ( Axopotl)

  Đặc điểm của loài cá này là nó có thể trưởng thành giữa chừng (tức mới đạt nửa thời gian để trưởng thành và có khả năng sinh sản mà không biến thái tiếp nữa. Ngoài ra một bộ phận nào trên cơ thể bị mất đều có thể tái sinh.

  2. Chó chăn cừu Hung (Hungarian sheeping dog)

  Nó xù như một cuộn len khổng lồ di động, trông khá sợ. Nhưng nó lại là con vật thông minh, điềm đạm và vẻ ngoài đáng sợ ấy chỉ để giúp nó quản lý đàn cừu mà thôi.

  3. Heo vòi (Tapir)

  Là loài ăn cỏ thuộc bộ móng guốc, hình thù hơi giống con lợn, nhưng mõm lại là một cái vòi ngắn dùng để cầm nắm. Nó rất thích nước, bơi giỏi và biết lặn sâu.

  4. Thỏ Angora (Angora rabbit)

  Thuộc loài thỏ, nuôi để làm thú cảnh. Trông rất đẹp, bộ lông xù trắng muốt như tuyết che lấp cả mặt. Người ta có thể lấy lông nó để làm len rất quý, mềm mại và rất ấm.

  5. Khỉ hoàng đế (Emperor Tamarin)

  Khỉ có bộ râu rất oai với hai hàng ria dài mọc ngang. Trông bộ mặt nó, người ta liên tưởng đến chân dung Hoàng đế nước Phổ Wilhelm.

  6. Cá thòi lòi (Mudhopper)

  Loài cá sông ở nước lợ, có nhiều ở những khu rừng ngập mặn. Nó có hai chân trước, di chuyển trên bùn bằng cách nhảy. Nó cũng có thể trèo cây.


  Bạn có thể đọc thêm nhiều thông tin thú vị khác tại Toplisthn.com!

  No comments:

  Ẩm Thực

  Trung Tâm

  Dịch Vụ