Chính xác - Công tâm - Đầy đủ

 • Breaking News

  Smiley face Xem :

  Top 6 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất Hà Nội

  Top 6 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất Hà Nội

  Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Hãy cùng Toplisthn Review tham khảo một số cơ sở dạy âm nhạc lớn tại Hà Nội nhé!

  1. Việt Thương Music

  Hoạt động hơn 15 năm, Việt Thương Music đã có được vị trí nhất định trong lòng những người yêu âm nhạc. Hoàng Huy đề cao tiêu chí, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, bởi vậy, Việt Thương Music luôn đem đến những dòng sản phẩm nhạc cụ tốt nhất, mẫu mã đa dạng, thu hút cùng giá thành tương đối hợp lý với từng sản phẩm.

  Các khóa học âm nhạc tại Việt Thương Music:

  • Các khóa học đàn Guitar
  • Các khóa học đàn Ckulele khải giảng thường xuyên, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
  • Khóa học đàn Organ cho mọi cấp độ, Mọi lứa tuổi. Khai giảng các khóa thường xuyên
  • Các khóa học đàn Piano cho mọi cấp độ, mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao
  • Các khóa học đánh Trống...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 46 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội - 0938 984 046
  • 187 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội - 0938 236 072

  https://vietthuongshop.vn/chi-nhanh

  Hotline: 1800 6715 & 028 7108 8333 & 0913 081 172

  Email: sales@vietthuong.vn

  Website: https://vietthuong.vn

  Fanpage: www.facebook.com/vietthuong.vn


  2. Trung tâm Nghệ thuật Adam

  Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam, do thầy Vũ Ngọc Đảm Thạc sĩ lý luận Âm Nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sáng lập từ năm 2009. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: đào tạo thanh nhạc, nhạc lý, kinh doanh nhạc cụ, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu.

  Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật, có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ và âm nhạc vô cùng phong phú. Bao gồm: các lớp thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc; các lớp dạy nhạc lý cơ bản, nhạc cụ phương tây: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, trống Cajon, Drum, Violin, kèn Saxophone, Harmonica… Và các nhạc cụ dân tộc: Đàn Tranh, đàn Nhị, đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt, Đàn bầu, Sáo trúc…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 56 Trần Quang Hàn, Đống Đa, Hà Nội - 024 3699 3333
  • Số 50M2, Ngõ 112 Trung Kính, KDTM Yên Hòa, Cầu Giấy - 024 3911 3333

  Điện thoại: 0917 622 622

  Email: danghongnhung.singer@gmail.com

  Website: dayhocnhac.vn

  Fanpage: www.facebook.com/TrungTamNgheThuatAdam/


  3. Trung tâm Music Talent

  Trung tâm Music Talent là dơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi như: nhạc lý cơ bản, piano, guitar, violin, thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, múa, vẽ, dance Sport, kỹ năng mềm, trống, nhạc cụ dân tộc...Từ khi thành lập đến nay Trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô, chất lượng và còn đẩy mạnh hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa nghệ thuật, trao đổi tài liệu, học liệu và cùng tổ chức các cuộc thi cấp chứng chỉ Quốc tế.

  Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm là các nghệ sỹ tên tuổi không chỉ nổi tiếng trong nền âm nhạc nước nhà mà còn vươn tầm thế giới. Bằng tâm huyết và lòng nhiệt tình với các mầm non tài năng của đất nước đội ngũ giáo viên luôn hết mình giảng dạy tạo cho học viên 1 cảm hứng học tập và thể hiện tốt nhất. 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 14 LK6C, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội - 0901 732 734
  • Số 60/188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội - 0934 458 198 & 0914 246 359

  Điện thoại: 0906 208 080

  Email: trungtammusictalent@gmail.com

  Website: musictalent.edu.vn

  Fanpage: www.facebook.com/trungtammusictalent/


  4. Trung tâm Nghệ thuật Phương Linh

  Với các cơ sở tại Hà Nội và hơn 1000 học viên, Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh hiện là đơn vị hàng đầu về giáo dục âm nhạc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

  Tại đây đào tạo các môn nghệ thuật như thanh nhạc, piano, organ, guitar, với những phương pháp giảng dạy cơ bản và chuyên sâu giúp các học viên hiểu nhanh và chơi được các bản nhạc yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

  Trang thiết bị của Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh hiện đại, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập với môi trường học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và dụng cụ học tập mới mẻ trong suốt quá trình học. 

  Giáo trình thanh nhạc do trung tâm dày công nghiên cứu và biên soạn:


  Giáo trình thanh nhạc opera (thính phòng), nhạc đỏ

  Giáo trình thanh nhạc nhạc trẻ

  Giáo trình thanh nhạc nhạc Bolero

  Giáo trình thanh nhạc nhạc dân ca

  Nếu bạn lựa chọn cho mình một trung tâm dạy âm nhạc uy tín tại Hà Nội thì Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Một trung tâm uy tín và chất lượng sẽ mang đến cho bạn một khóa học hiệu quả và khi đó bạn sẽ thành công hơn, đến gần với con đường âm nhạc hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 31 ngõ 127 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 1C10 ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  https://www.facebook.com/thanhnhacpl.vn

  Điện thoại: 0833 463 333

  Fanpage: www.facebook.com/thanhnhacpl.vn


  5. Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Edumesa

  Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Edumesa bao bồm có khá nhiều khóa học đặc biệt khóa học thanh nhạc chuyên sâu dành cho những học viên đã trải qua khóa học Thanh nhạc cơ bản và nâng cao. Tại khóa học thanh nhạc chuyên sâu, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về thanh nhạc. Qua đó, các học viên có thể dễ dàng áp dụng và xử lý linh hoạt các kỹ thuật thanh nhạc vào thực hành, biểu diễn những ca khúc mà mình yêu thích.

  Với mỗi tiết học tại Edumesa, các học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng bài luyện tập phù hợp với mỗi chất giọng cũng như khả năng của từng học viên. Qua đó giúp học viên phát triển được giọng hát và có những kiến thức tương đối rộng về thanh nhạc để có những phương án giúp bản thân có thể kiểm soát, làm chủ giọng hát của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 16 Ngõ 34 phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6260 5200 & 0904 575 919

  Email: edumesa.edu@gmail.com

  Website: edumesa.vn

  Fanpage: www.facebook.com/thanhnhac.edumesa/


  6. Trung Tâm Nghệ Thuật Star Music

  Trung Tâm Nghệ Thuật Star Music là giảng viên của trung tâm âm nhạc chuyên giảng dạy các bộ môn âm nhạc, với các giáo viên đến từ Học Viện Âm nhạc. Tại đây bạn có thể tham gia nhiều khóa học đa dạng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao thuộc nhiều lĩnh vực như thanh nhạc dành cho thiếu nhi và người lớn, nhạc lý, hòa âm, hòa thanh, các đạo cụ âm nhạc guitar, organ, piano, trống… Với mong muốn sẽ cùng với các bạn sẻ chia, đồng hành phát triển tiềm năng âm nhạc trong các bạn. Và cùng cảm nhận điều kì diệu của âm nhạc mang tới cho cuộc sống của chúng ta. Tiếp xúc với một môi trường học tập và làm việc về âm nhạc chuyên nghiệp thực thụ, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm của các thầy cô hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • P502, tòa nhà A3 Học Viện Quân Y (đối diện BV Thiên Đức), tổ 7 & 8 Phúc La, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Lô 2B - TT3 (đối diện cổng trường THCS Văn Yên), KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0977 552 319

  Website: starmusic.edu.vn

  Fanpage: www.facebook.com/starmusichadong  No comments:

  Ẩm Thực

  Trung Tâm

  Dịch Vụ