Chính xác - Công tâm - Đầy đủ

 • Breaking News

  Smiley face Xem :

  Top 5 đơn vị cung cấp tiệc teabreak tại Hà Nội

  Top 5 đơn vị cung cấp tiệc teabreak tại Hà Nội

  Tiệc trà teabreak là tiệc được tổ chức ở bất kì địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như lễ cưới hỏi, khai trương, hội thảo hội nghị, liên hoan,...Hôm nay, Toplisthn Review sẽ giới thiệu cho bạn 5 đơn vị cung cấp tiệc teabreak để bạn có thể lựa chọn và lên kế hoạch cho buổi tiệc sắp tới của mình nhé!

  1. BSG Catering

  Bsg Catering là đơn vị tổ chức tiệc Teabreak cung cấp gói tiệc linh hoạt theo ngân sách và số lượng thực khách tham gia. Thực đơn tiệc đa dạng, các loại hoa quả cung cấp phong phú theo mùa, bánh ngọt đẹp mắt, trà, nước ép hoa quả khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  Với sự tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ các hạng mục, đồ dùng vật dụng sang trọng, cung cấp dịch vụ tiện lợi từ A->Z cho khách hàng. Ngoài ra, Bsg Catering còn cho thuê các dịch vụ, dụng cụ riêng lẻ, đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

  Và điểm nhấn của sự kiện, ngoài chất lượng món ăn ra còn là cách bài trí. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo. Bsg Catering luôn làm hài lòng khách hàng tại mỗi sự kiện, để lại được ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự.


  2. Cầu Vồng Event & Catering

  Cầu Vồng Event & Catering là đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm tổ chức tiệc ngọt, tiệc trà taebreak tại Hà Nội. Từ tiệc ngọt trong các buổi event họp báo, ra mắt sản phẩm, Đại hội Đảng các cấp… cho tới tiệc mặn sang trọng, đẳng cấp như tiệc cuối năm, tiệc Giáng sinh, tiệc thôi nôi, cưới hỏi, Trung thu,…đều đã có nhiều kinh nghiệm setup và tổ chức.

  Tại Cầu vồng khách hàng có thể tự do lựa chọn, kết hợp các set menu tiệc ngọt với hàng chục món bánh, trà, nước ép, hoa quả khác nhau. Còn với tiệc finger food, các món ăn dành cho tiệc canape, tiệc rượu,… phong phú từ món Âu tới món Á, dễ dàng phục vụ nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

  Tất cả các món ăn tại Cầu Vòng event & catering bao gồm cả thức uống và hoa quả cũng được lấy từ các nhà cung cấp uy tín. Do đó, chất lượng đồ ăn của Cầu Vồng chính là một điểm cộng vô cùng lớn.


  3. Bishub

  Bishub là đơn vị cung cấp tiệc trà teabreak cho chủ yếu cho các sự kiện hội nghị, hội thảo. Với menu món ăn tương đối phong phú tuy nhiên dịch vụ cung cấp teabreak không phải là thế mạnh của Bishub. Bushub chuyên cũng cấp phòng hội nghị, hội thảo và sẽ có sẵn tiệc teabreak đi kèm khi thuê phòng hội nghị. Điểm yếu của Bishub là tổ chức tiệc ngọt teabreak cố định, không linh hoạt vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt linh động set up tiệc ở bất cứ địa điểm nào thì Bishub sẽ không đáp ứng được như cầu của bạn.


  4. Tiệc Hà Thành

  Tiệc Hà Thành cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt teabreak tại Hà Nội. Tiệc Hà Thành cũng cung cấp các dịch vụ tiệc ngọt tại các địa điểm bất kỳ mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên thế mạnh của Tiệc Hà Thành là các xuất cơm văn phòng, cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà máy – xí nghiệp,…còn về phần bánh ngọt, trái cây cho các buổi teabreak, sự kiện khai trương, thôi nôi, họp báo,…thì lại chưa thực sự phong phú, chuyên nghiệp.  Do đó, nếu bạn muốn tổ chức bữa tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng dạng tiệc ngọt hay mặn – ngọt kết hợp thì đây chưa phải một gợi ý tối ưu.

  5. DH Event

  DH Event là một trong những đơn vị tổ chức tiệc Catering chuyên nghiệp tại Hà Nội. DH Event có kinh nghiệm tổ chức nhiều bữa tiệc quy mô lớn. Điểm mạnh của DH Event là các món ăn tiệc kiểu Việt Nam rất phong phú. Các set menu được thiết kế đa dạng phong phú giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên, mảng finger food với các món Âu hay tiệc trà với bánh ngọt của DH Event lại chưa đa dạng bằng.  DH Event là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc cho các sự kiện lớn và với phân khúc giá khá cao. Do vậy đối với những buổi tiệc ngọt đơn giản trong hội nghị hội thảo, khai trương…thì đây không phải một lựa chọn tối ưu cho phần đông các bữa tiệc ngọt hiện nay.


  Trên đây là 5 đơn vị cung cấp tiệc Teabreak mà mình đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo cho tiệc của doanh nghiệp hay công ty của mình nhé!
  No comments:

  Ẩm Thực

  Trung Tâm

  Dịch Vụ