Chính xác - Công tâm - Đầy đủ

 • Breaking News

  Smiley face Xem :

  Top 9 Những công ty tài chính ở Việt Nam uy tín nhất

  Thay vì lựa chọn ngân hàng, nhiều người hiện nay có xu hướng tìm đến các công ty tài chính uy tín ở Việt Nam khi có nhu cầy vay tín dụng hoặc vay tiêu dùng. Với thủ tục đơn giản hơn ngân hàng rất nhiều, các công ty tài chính cho vay uy tín này ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên số lượng các công ty hỗ trợ tài chính cũng vì thế mà ngày càng đông đảo, khiến nhiều người gặp khó khăn khi không biết nên vay tiền công ty tài chính nào. 

  Sau đây là danh sách các công ty tài chính ở Việt Nam mà bạn nên biết để lựa chọn dễ dàng hơn. Danh sách chỉ mang tính chất liệt kê chứ không phải bảng xếp hạng. 

  1. Công ty tài chính Home Credit Việt Nam

  Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hoà Czech, công ty tài chính Home Credit là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản lên tới 14,7 tỷ Euro. Home Credit có đến hơn 134,400 nhân sự làm việc tại các chi nhánh công ty ở khắp các nước như Cộng hoà Czech, Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Kazakhstan, Slovakia, Ấn Độ, v.v. Home Credit đã trở thành nơi gửi gắm và tin cậy của hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới. 

  Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2008, Home Credit nhanh chóng trở thành một trong các công ty tài chính cho vay tiêu dùng lớn mạnh nhất tại mảnh đất hình chữ S với 3 lợi ích hàng đầu dành cho khách hàng: nhanh chóng, tiện lơi, và thân thiện. Công ty hiện có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc. 

  Sau 13 năm hoạt động trên thị trường, Home Credit Việt Nam đã xây dựng được mạng lưới 9000 điểm phân bố khắp 63 tỉnh thành cả nước. Home Credit phục vụ khách khàng Việt Nam với 3 dịch vụ chính: 

  • Cho vay trả góp mua xe máy
  • Cho vay tiền mua hàng tiêu dùng
  • Cho vay tiền mặt 

  Hiện tại, Home Credit đã liên kết với nhiều phương thức thanh toán khác nhau, vô cùng tiện lợi cho khách hàng, nhất là khách hàng vay trả góp. 

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng G, 8, 10, toà nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giang, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 633 633, 1900 633 999
  • Website: https://www.homecredit.vn/

  2. Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam

  Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam, trực thuộc tập đoàn LOTTE – tập toàn lớn nhất Hàn Quốc tham gia nhiều lĩnh vực bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, hoá học & tài chính, xây dựng. 

  Lotter Card là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc và chính thức được mở rộng đầu tư và thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2017. 

  Công ty tài chính Lotte Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ vay vốn trả góp bằng hoá đơn, vay bằng sao kế cho một số nhóm đối tượng là nhân viên làm việc tại Lotte, khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ, v.v. 

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 12A tháp tây, Lotte Center, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 6866
  • Website: https://www.lottefinance.vn/

  3. Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam

  Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential – tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Prudential Việt Nam hoạt động với tiền đề là bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững của tập đoàn Prudential cam kết cùng khách hàng đầu tư lâu dài, an toàn, và hiệu quả. 

  Prudential cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện, chi phí hợp lý, giúp khách hàng bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản, từ đó thực hiện và hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống. Đặc biệt, các giải pháp tài chính mà công ty cung cấp rất đa dạng, được thiết kế dành riêng cho từng phân khúc khách hàng. 

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 25, Trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1800 1247
  • Email: customer.service@prudential.com.vn
  • Website: https://www.prudential.com.vn/

  4. Công ty tài chính cổ phần Điện Lực 

  Công ty tài chính cổ phần Điện lực được thành lập và chính thức hoạt động vào năm 2008 với nhiệm vụ là đầu mối thu xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho chuyên nghiệp cho các đơn vị trong ngàng điện và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác. 

  Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty tài chính cổ phần Điện lực đã phát triển lớn mạnh và trở thành một cái tên uy tín trên thị trường tài chính trong và ngoài nước. 

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Trụ sở chính tại tầng 14, 15, 16 tháp B, toà nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoai: 024 2222 9999
  • Website: https://www.evnfc.vn/

  5. Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam

  Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam là công ty tài chính trực thuộc Tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2019. Đây là một công ty tài chính uy tín với nhiều gói cho vay phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như vay mua ô tô, xe máy, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiền trả góp, v.v. 

  Bên cạnh FE Credit, Home Credit, v.v., Shinhan Finance hiện đang đứng đầu trong danh cách các công ty tài chính phổ biến nhất trên thị trường cho vay tín chấp tại Việt Nam. 

  Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 23, Trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 5454 49 
  • Email: dvkh@shinhanfinance.com.vn 
  • Website: https: //www.shinhanfinance.com.vn/ 

  6. Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit)

  Ngày 21/9/2017, theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN, công ty tài chính TNHH MTV MB chuyển đổi hình thức pháp lý thành công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit). Công ty sở hữu vốn điều lệ là 800 tỷ đồng tính đến tháng 2 năm 2018. 

  Mcredit đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng tiện lợi cho mọi người dân với các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ thành thị đến nông thôn. Công ty mang đến các sản phẩm chính gồm: cho vay tiền mặt, vay trả góp với thủ tục xét duyệt nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tình. 

  Công nghệ số đang được ứng dụng mạnh mẽ trong các dịch vụ của Mcredit, tăng hiệu suất công việc và giảm thiểu tối đa tương tác của con người, giảm thiểu sai sót trong các giao dịch. 

  Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Tầng 9, 10, 11, 12 toà nhà MB Bank, số 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 636 769
  • Email: dvkh@mcredit.com.vn
  • Website: https://mcredit.com.vn/ 

  7. FE Credit

  FE Credit được phát triển từ nền tảng khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Sau 6 năm phục vụ trên thị trường, công ty tài chính FE Credit đã phát triển thành một trong những công ty tài chính lớn ở Việt Nam, với hơn 15,000 nhân viên và khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. 

  FE Credit vẫn luôn không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, thuận tiện, và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các giải pháp tài chính an toàn, uy tín, bền vững và được pháp luật bảo vệ. 

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 144 Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM 
  • Điện thoại: 028 3911 1555 – 1900 234 588 – 1900 6939 
  • Email: marketing@fecredit.com.vn 
  • Website: https: //fecredit.com.vn/

  8. Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF)

  Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF) dưới tầm kiểm soát và điều hành bởi ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) sau khi ngân hàng này tham gia đấu giá thành công toàn bộ cổ phần trị giá 710 tỷ đồng. Đây là công ty tài chính đầu tiên ở Việt Nam thuộc sở hữu của tập đoàn VNPT. 

  PTF cho vay không thế chấp với thủ tục nhanh gọn, đơn giản và lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,67% với hạn mức lên tới 100 triệu đồng. Các sản phẩm tài chính của PTF đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng. 

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 2, số 3 Đặng Thái Thân, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Điện thoai: 024 7101 222 – 1900 2323 56 
  • Email: tuvanvay@ptf.com.vn
  • Website: www.ptf.com.vn 

  9. Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam

  Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Sau khi nhận được giấy phép của Ngân hàng Nhà nước để thành lập công ty tài chính trong nước, công ty tài chính Mirae Asset đã bắt đầu thâm nhập vào thị trường tài chính Việt Nam bằng việc tung ra các hoạt động cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng. 

  Mirae Asset cung cấp các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng đi kèm với lãi suất cạnh tranh. Công ty có sứ mệnh gắn kết cộng đồng và nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam dựa trên sự phát triển bền vững và hiệu quả. 

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lầu 1, toà nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 0287 300 7777
  • Email: info@mafc.com.vn 
  • Website: http: //mafc.com.vn

  Trên đây là danh sách các công ty tài chính ở Việt Nam. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi Toplisthn Review để cập nhật nhiều thông tin hay ho khác nhé.

  No comments:

  Ẩm Thực

  Trung Tâm

  Dịch Vụ