Chính xác - Công tâm - Đầy đủ

 • Breaking News

  Smiley face Xem :

  Top 6 món quà cưới ý nghĩa được ưa chuộng trong " mùa cưới "

  1. Đồng hồ treo tường
     

     Đây là vật dụng cần thiết cho ngôi nhà, đặc biệt là các cặp đôi mới cưới. Việc bạn tặng đồng hồ sẽ như một lời chúc thời gian trôi qua mỗi ngày đều thêm ý nghĩa với họ. Đây sẽ là món quà độc đáo, bất ngờ đấy nhé!
  2. Tượng thiên nga
     Hình ảnh thiên nga tượng trưng cho sự hạnh phúc, hòa hợp. Tượng hình thiên nga như một lời chúc của bạn dành cho cặp vợ chồng mới là sự hạnh phúc, may mắn và hài hòa trong cuộc sống vợ chồng.

  3. Tranh hình đôi uyên ương
     

     Uyên ương mang ý nghĩa đời đời gắn bó bên nhau, dù cho sóng gió có ập đến thì vẫn có nhau. Đây tượng trưng là lời chúc cho đôi vợ chồng son sống hạnh phúc trọn đời và vượt qua mọi khó khăn trong hôn nhân, cuộc sống.
  4. Bộ ga giường
     Bộ chăn, ga, gối là món quà cưới thiết thực để cặp đôi trang trí phòng cưới. Khi mua bộ chăn, ga, gối, bạn nên chọn những sản phẩm có màu sắc tươi sáng như đỏ, trắng, be, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt và có họa tiết đơn giản. Bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng để đảm bảo cặp đôi có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng, có được giấc ngủ ngon trọn vẹn nhất. Việc tặng như vậy sẽ giúp họ gắn kết tình cảm, bền vững và thắm thiết.


  5. Heo đất
   

     
  Sau khi kết hôn, những cặp vợ chồng sẽ cùng nhau đong đo tài chính, tiết kiệm chi phí để xây dựng tương lai. Việc tặng heo đất là một món quà độc đáo nhưng lại có ý nghĩa vô cùng thiết thực ít ai nghĩ đến. Đây ắt hẳn là món quà thật đặc biệt.
  6. Bộ ấm chén
     

     Một bộ ấm chén đẹp cũng là một trong các món quà vô cùng thiết thực cho đời sống vợ chồng, gia đình. Nó vừa có ý nghĩa về tinh thần vừa giúp trang trí thêm cho ngôi nhà của cặp vợ chồng son. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đấy!
     Hy vọng với những ý tưởng, gợi ý của Toplisthn Review sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được món quà tặng cho đám cưới thật ý nghĩa nhé!

  No comments:

  Ẩm Thực

  Trung Tâm

  Dịch Vụ