Chính xác - Công tâm - Đầy đủ

 • Breaking News

  Smiley face Xem :

  TOP 5 CÁCH TẨY KEO 502 DÍNH TAY ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

  Trong cuộc sống hằng ngày, keo 502 là công cụ vô cùng phổ biến và hữu ích mà bất cứ gia đình nào cũng có. Keo 502 với độ dính tuyệt vời giúp bạn gắn liền bất cứ đồ dùng nào trong nhà, tuy nhiên keo 502 cũng gây ra nhiều bất tiện khi bạn bất cẩn làm rây keo ra tay khi đang sử dụng. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách làm sạch keo 502 trên tay hiệu quả nhất.

  1. Xà phòng và dấm

  Pha một bát nước ấm, sau đó cho xà phòng vào bát nước, ngâm phần tay bị dính keo 502 vào đó trong khoảng 10 phút đến khi keo mềm ra, sau đó bạn chỉ cần nhẹ nhàng gỡ đi lớp keo bị dính trên tay. Ngoài ra, để giúp lớp keo nhanh bong ra, bạn cũng có thể cho thêm vào hỗn hợp này một chút giấm. Vừa ngâm vừa kì để tẩy bỏ lớp keo 502 đang dính vào tay.

  2. Acetone

  Acetone là chất tẩy rửa móng, thường được sử dụng để xóa bỏ lớp sơn móng tay, móng chân. Tác dụng của Acetone trong trường hợp này là làm mềm chất cyanoacrylate có trong keo dán. Bạn chỉ cần dùng lọ nước rửa móng này nhỏ một chút ra bông gòn và chà nhẹ lên vùng da bị dính keo, bạn sẽ thấy lớp keo trắng đó sẽ từ từ biến mất.

  Lưu ý: khi da bạn có vết thương hở thì không nên dùng Acetone.

  3. Dầu gió

  Sử dụng dầu gió cũng là một cách để đánh bay lớp keo dính khó chịu này, bạn chỉ cần bôi chút dầu gió trực tiếp lên phần da bị dính keo đó và chà nhẹ một chút cũng đem lại hiệu quả cho bạn đó

  4. Muối

  Muối là một gia vị chắc chắn nhà nào cũng có trong căn bếp của gia đình mình. Bạn chỉ cần cho 2 thìa muối vào tay, thêm một chút nước để tạo thành hỗn hợp sệt rồi nhẹ nhàng chà vào vùng da bị dình kéo trong khoảng 30 giây. Thực hiện cho đến khi lớp keo được bong ra.

  5. Tự để keo bung ra

  Còn nếu bạn... không muốn làm gì cả và cũng không quan tâm xem tay bị dính keo hay không, vậy thì chỉ còn cách chờ đợi sau một thời gian nó sẽ tự bong ra. Nếu bạn có thể chờ đợi, vậy thì thời gian chờ sẽ là khoảng 280-320 giờ!

  Trên đây là một số cách xử lý khi bị dính keo 502 bạn có thể áp dụng trong quá trình sử dụng.


  No comments:

  Ẩm Thực

  Trung Tâm

  Dịch Vụ